Phần mềm hóa đơn điện tử Netca chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm

Phần mềm hóa đơn điện tử Netca có gì khác biệt hay nổi bật hơn so với những phần mềm khác? Tại sao khách hàng nên chọn Netca mà không phải đơn vị khác?

Theo Luật quản lý thuế số 38/2019/QH14, các tổ chức kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01/07/2022. Việc các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử sẽ mang đến nhiều lợi ích cốt lõi, phương thức đổi mới cách vận hành cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hơn. Đây cũng là việc giúp cho cơ quan Thuế tiện theo dõi, giám sát các hoạt động kinh tế một cách minh bạch hơn. 

Nếu bạn vừa mới thành lập doanh nghiệp và vẫn đang phân vân lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, chuyên nghiệp. Netca chính là sự lựa chọn lý tưởng cho tổ chức kinh doanh của bạn. Tại sao vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về Netca nhé!

1. Phần mềm hóa đơn điện tử Netca

Netca là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Phần mềm hóa đơn điện tử tại Netca còn đáp ứng được đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo các nghị định, thông tư quy định của cơ quan quản lý Thuế. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Netca luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng, hỗ trợ từ A-Z mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế.

Lợi ích mà hóa đơn điện tử Netca mang lại cho khách hàng

 • – Tiết kiệm: Chỉ từ 300.000 đồng các tổ chức kinh doanh đã có thể sở hữu phần mềm hóa đơn điện tử tại Netca. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% thời gian cho việc bảo quản, lưu trữ, vận chuyển và in ấn của doanh nghiệp. 
 • – Tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng: Với giao diện đơn giản giúp đơn vị doanh nghiệp có thể khởi tạo và thao tác một cách dễ dàng. Bên cạnh đó đội ngũ Netca luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu từ tư vấn cho đến cách thức phát hành hóa đơn điện tử. Có thể tra cứu hóa đơn mọi lúc mọi nơi.
 • – An toàn, bảo mật: Hệ thống quản lý chặt chẽ, tất cả thông tin, dữ liệu đều được bảo mật tuyệt đối cho các doanh nghiệp.
 • – Minh bạch tuyệt đối: Toàn bộ các thông tin, dữ liệu của tổ chức doanh nghiệp tại Netca luôn được bảo mật và minh bạch rõ ràng.
Lợi ích của phần mềm hóa đơn điện tử Netca
Lợi ích của phần mềm hóa đơn điện tử Netca

Lý do tại sao khách hàng nên chọn sử dụng hóa đơn điện tử tại Netca?

 • – Với hơn 100 mẫu hóa đơn điện tử hợp pháp theo quy định của cơ quan quản lý Thuế, đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu về mẫu hóa đơn mà khách hàng cần.
 • – Nhập dữ liệu tự động, nhanh chóng giúp tổ chức kinh doanh tiết kiệm thời gian nhập liệu, lập hóa đơn.
 • – Lưu trữ và bảo mật thông tin hóa đơn an toàn tuyệt đối, không lo thất lạc hay mất hóa đơn.
 • – Thủ tục đăng ký và khởi tạo và xuất hóa đơn nhanh chóng, có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại một cách dễ dàng. 
 • – Có khả năng kết hợp với các phần mềm có sẵn của tổ chức kinh doanh, tạo sự đồng nhất, thuận tiện cho việc quản lý và đồng bộ dữ liệu. 
 • – Xử lý sai sót hóa đơn nhanh chóng, đầy đủ các loại báo cáo giúp doanh nghiệp thao tác nhanh – gọn – lẹ với các loại báo cáo cần thiết. 

>>Xem thêm: Hóa đơn điện tử hợp pháp, bất hợp pháp và cách nhận biết?

2. Thông tin về hóa đơn điện tử Netca

Netca thành lập doanh nghiệp với tên đầy đủ là CTY TNHH Công Nghệ NETCA được sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp tại Phòng đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 21 tháng 08 năm 2017, sau đó đăng ký thay đổi lần 1 ngày 19 tháng 10 năm 2020.

 • – Mã số doanh nghiệp: 0314584437
 • – Địa chỉ trụ sở chính: 540/29 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • – Điện thoại: 1900 8980
 • – Email: chukysonetca@gmail.com
 • – Website: www.netca.vn và www.netca.com.vn

Công Ty TNHH Công Nghệ NETCA chấp hành theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn chi tiết khởi tạo, phát hành, sử dụng hóa đơn điện tử khi cung ứng dịch vụ hay bán hàng. NETCA là công ty cung cấp giải pháp phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm hoá đơn điện tử và chữ ký số chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại TP.HCM.

NETCA cung cấp các sản phẩm hoá đơn điện tử NETCA và chữ ký số giúp doanh nghiệp quản lý và làm việc hiệu quả hơn.

Tham gia công đồng NETCA để cùng chia sẻ giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan hóa đơn điện tử & chữ ký số. Đồng thời đăng ký CTV cùng nhau kiếm thêm thu nhập thụ động: Nhóm hỗ trợ kê khai điện tử (BHXH, HĐĐT, CKS)

Netca.vnLeave a Reply