Lỗi nộp hồ sơ lên cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử

Hồ sơ đã lập, đăng ký hoàn tất nhưng nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội điện tử gặp lỗi?

Netca xin được phép tổng hợp và chia sẻ các lỗi nộp hồ sơ lên cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử để Quý khách hàng tham khảo và có cách xử lý tốt khi gặp phải các trường hợp này.

Lỗi thường gặp trong quá trình nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội

Các lỗi thường gặp trong quá trình nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử, như:

  1. Hiện tại hệ thống tiếp nhận hồ sơ trên cổng BHXH VN đang trục trặc và tiếp nhận hồ sơ chậm. Do vậy vào thời điểm bị lỗi hồ sơ, đơn vị thực hiện vào PM để đẩy lại hồ sơ và thường xuyên theo dõi email trả về từ Cơ quan BHXH (Vẫn có hồ sơ nộp lên thành công).
  2. Có trường hợp khách hàng đã tải KBHXH phiên bản mới, tất cả hồ sơ đã được lập và đăng ký thành công nhưng khi gửi thông tin đi thì trang Cổng thông tin BHXH thường hay xuất hiện lỗi “maximum request length exceeded”. Để xử lý lỗi này, Quý khách hàng có thể chuyển qua trình duyệt khác để khai báo lại như: Chrome, fifox…
  3. Trường hợp đăng ký đã nhận được thông báo thành công nhưng không nhận được email gửi về, email xác nhận và Quý khách hàng không có mật khẩu để đăng nhập được? Xử lý trường hợp này: Quý khách hàng/ Đơn vị có thể vào trang chủ -> Đăng Nhập -> Quên mật khẩu và điền đầy đủ thông tin để hệ thống gửi lại email cho khách hàng, sau đó click vào đường dẫn trên email để cấp lại thông tin tài khoản của mình.
  4. Theo dõi thông tin trên bản tin để cập nhật tình trạng nộp hồ sơ ngay sau khi hệ thống hoạt động ổn định. 24/05/2021
  5. Khách hàng nộp hồ sơ hay gặp lỗi : [9999] Object reference not set to an instance of an object. Trường hợp này có thể sẽ do trình duyệt đang ở phiên bản quá cũ cần được update version mới, hoặc Quý khách hàng có thể chuyển qua 1 trình duyệt khác để thử lại.
  6. Trường hợp khi ký và nộp hồ sơ lỗi ” could not load filr or assembly office, version = 12.0.0.0 culture = neutral ….”. Đối với trường hợp này khách hàng cần cài lại bộ office của mình và restart máy tính lại và mở lại phần mềm sau đó ký.
  7. Một số máy tính có trình duyệt quá cũ hoặc chưa được update mới gặp phải lỗi Nút “Ký hồ sơ” trên KBHXH bị mờ không click vào được. Quý khách hàng có thể vào mục Hệ thống => thông tin đơn vi => tích chọn vào Sử dụng CKS.

Xem thêm: Dùng thử phần mềm hoá đơn điện tử miễn phí

Netca cung cấp thêm dịch vụ BHXH

Netca cung cấp thêm dịch vụ bảo hiểm xã hội (BHXH) với bảng giá như sau:

Bảng báo giá phần mềm Bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử
Bảng báo giá phần mềm Bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử

Netca nhà cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tửchữ ký số chuyên nghiệp chấp hành theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn chi tiết khởi tạo, phát hành, sử dụng hóa đơn điện tử khi cung ứng dịch vụ hay bán hàng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết hỗ trợ khách hàng 24/7 đảm bảo mọi vấn đề khách hàng sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng với giải pháp công nghệ tiên tiến của Netca.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hotline chăm sóc khách hàng: 1900 8980
Website: www.netca.vn
Email: chukysonetca@gmail.com
Fanpage: fb.com/netca.vn
Giải đáp thắc mắc cùng NETCA: Xem TẠI ĐÂY

Netca.vnLeave a Reply