Chữ ký số Netca chỉ từ 155K/tháng hỗ trợ, bảo hành trọn đời

Netca cung cấp dịch vụ chữ ký số hay còn gọi token với giá tốt nhất HCM chỉ từ 155K/tháng. Netca hỗ trợ nhanh chóng 24/7, bảo hành trọn đời và chuyên nghiệp. Dịch vụ token điện tử tại Netca giá tốt mang lại sự tiện lợi trong việc giao dịch trên nền tảng internet cho doanh nghiệp trong các hình thức giao dịch ký điện tử số.

1. Chữ ký số là gì?

Chữ ký số hay còn có tên gọi khác là Token. Nhiều doanh nghiệp thường gọi là chữ ký số/chứng thư số/token điện tử… Token là một thiết bị đã được mã hóa tất cả dữ liệu và thông tin của một doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Token dùng để ký thay cho chữ ký trên các loại văn bản, tài liệu, giấy tờ số thực hiện trong giao dịch điện tử hay qua mạng internet.

Chữ ký số là gì?
Chữ ký số là gì?

2. Giới thiệu về Netca

Công Ty TNHH Công Nghệ NETCA chấp hành theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn chi tiết khởi tạo, phát hành, sử dụng hóa đơn điện tử khi cung ứng dịch vụ hay bán hàng. NETCA là công ty cung cấp giải pháp phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm hoá đơn điện tửtoken điện tử chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại TP.HCM.

NETCA cung cấp các sản phẩm phần mềm hoá đơn điện tử NETCA và chữ ký số giúp doanh nghiệp quản lý và làm việc hiệu quả hơn.

  • – Hoá đơn điện tử dễ sử dụng nhất.
  • – Phát hành chữ ký số đơn giản nhất.
  • – Giá thành tốt nhất

Tại sao chọn Netca?

Lý do nên chọn Netca là đơn vị cung cấp chữ ký số chuyên nghiệp
Lý do nên chọn Netca là đơn vị cung cấp chữ ký số chuyên nghiệp

3. Bảng giá chữ ký số Netca

Netca không ngừng đem đến dịch vụ token điện tử tốt nhất cho khách hàng, cũng như mang lại chính sách tốt nhất Quý khách, chúng tôi thường xuyên cập nhật chính sách giá chữ ký điện tử tốt nhất.

Bảng giá chữ ký số Netca
Bảng giá chữ ký số Netca

Để chung tay phòng ngừa và bảo về sức khỏe chung cho tất cả mọi người, Netca xin phép tư vấn cho tất cả các khách hàng qua fanpage và số điện thoại: 1900 8980.

Netca có thể giúp mọi người có thêm nguồn thu nhập giúp cuộc sống thêm ổn định, đặc biệt là mùa dịch covid rất căng thẳng này! Tham gia công đồng NETCA để cùng chia sẻ giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan hóa đơn số & chữ ký số. Đồng thời đăng ký CTV phát triển cùng Netca tại group: Chữ ký số & Hóa đơn điện tử Netca

Chính sách hoa hồng hấp dẫn, vui lòng liên hệ để nhận bảng giá chi tiết:

Hotline chăm sóc khách hàng: 1900 8980
Website: www.netca.vn
Email: chukysonetca@gmail.com
Fanpage: fb.com/netca.vn
Giải đáp thắc mắc cùng NETCA: Xem TẠI ĐÂY

Netca.vnLeave a Reply